Công ty vệ tinh cho Samsung tuyển dụng

Samsung là công ty Hàn Quốc có vốn đầu tư lớn nhất Thái Nguyên hiện nay và hiện cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên có thể nhiều bạn vẫn chưa biết đến một điều quan trọng nữa: Đó là song song với việc xây dựng và tuyển dụng của Samsung là việc xây dựng và tuyển dụng của các đối tác của Samsung, hay còn gọi là các công ty vệ tinh xung quanh Samsung. Các công ty này chuyên cung ứng linh kiện, phụ kiện…cho Samsung.

35(3)

Điều quan trọng các bạn cần biết đó là các công ty vệ tinh này cũng hầu hết là của Hàn quốc, các chế độ và điều kiện làm việc của các công ty này tương tự và “ngang ngửa” Samsung.

Các công ty này được phân bổ rải rác trên địa bàn Thái Nguyên, cụ thể như:
– GLONICS tại Phường Phú Xá, TPTN => Tuyển dụng GLONICS
– Cơ hội việc làm tại Công ty TNHH Hansol Electronics Việt Nam => Hansol Electronics Việt Nam tuyển dụng
– SUNHOTECH và DOOSAN tại khu công nghiệp Sông Công, thị xã Sông Công.
Hiện nay các công ty này cũng đang tuyển dụng lao động với số lượng không hề nhỏ và với các trình độ từ THCS, THPT đến trung cấp, cao đẳng và đại học.
Hãy san sẻ sự quan tâm về việc làm đối với các vệ tinh này các bạn nhé.  Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho các thành viên quan tâm và ủng hộ những thông tin hữu ích và cũng hy vọng rằng sẽ giúp cho Samsung Thái Nguyên trở thành trang web được quan tâm, theo dõi hàng đầu.

Mong các bạn ủng hộ thật nhiều!
Thân gửi^^

Categories: Tin tức, Tuyển dụng